Gioi thieu Cty Huy Hoang

Vì ứng dụng chạy ngầm ngốn nhiều tài nguyên phần cứng, đây là cách bạn tắt chúng đi

Để ứng dụng chạy nền trong khi bạn không sử dụng mang lại một số lợi ích nhất định chẳng hạn như nó có thể gửi thông báo, tự động cập nhật các phiên bản mới, hay nhận thông tin mà không cần sự giám sát của bạn. Tuy nhiên, những ứng dụng chạy nền này cũng ăn..

Google Chrome sắp có tính năng tối ưu RAM tương tự như… Microsoft Edge

Vừa rồi Microsoft đã bổ sung tính năng tối ưu RAM cho một số ứng dụng trong Windows chẳng hạn như trình duyệt Microsoft Edge, giúp nó bớt ngốn dung lượng RAM hơn. Trong một bài blog vừa mới đăng gần đây thì Quản lý của Microsoft Edge là Kim Denny đã công bố rằng với bản cập nhật..

Xuất hiện bo mạch chủ H410 “siêu mỏng” hỗ trợ CPU Intel thế hệ 10, cắm điện trực tiếp không cần nguồn

ECS vừa mới cho ra mắt bo mạch chủ H410H6-TI2 dành cho những anh em nào đang tìm một giải pháp AIO (All-in-one) hoặc muốn ráp một bộ PC gọn nhẹ với vi xử lý Intel thế hệ 10 “Comet Lake-S”. ECS cho biết H410H6-TI2 có kích thước Mini-ITX (170 x 170 mm) nhưng có phần “body” mỏng hơn,..

4 cách gỡ cài đặt ứng dụng dễ nhất trên Windows 10

Nếu như bạn lỡ tải về và cài đặt một ứng dụng không mong muốn, hoặc ứng dụng đó không còn giá trị sử dụng nữa và bạn muốn xóa nó khỏi máy tính để tránh bị đầy ổ cứng mà chưa biết làm thế nào. Các bạn có thể tham khảo thử 4 cách gỡ cài đặt ứng..

Microsoft xác nhận bản vá mới của Windows 10 gây lỗi tự động restart, hứa 14/7 sửa xong

Cũng giống như những bản Patch Tuesday trước đây, bản cập nhật tháng 6 vừa rồi lại tiếp tục gây ra lỗi nghiêm trọng cho những ai đang sử dụng Windows 10 Version 2004 hoặc Windows 10 Version 1909 và 1903. Một vài người dùng đã phản ánh rằng sau khi cài đặt bản cập nhật kia, Windows..

iOS 14 ra mắt: giao diện mới, dịch văn bản, khóa xe bằng iPhone

Ngoài giao diện mới với nhiều tùy biến nho nhỏ thì CarKey giúp mở/khóa xe bằng iPhone là một tính năng rất mới mẻTrong suốt 13 năm lịch sử, giao diện trên iPhone chỉ là những hàng biểu tượng buồn tẻ so với hàng tá cách tùy biến giao diện trên Android. iOS 14 đã đến và khiến giao..

ASUS ROG tiên phong xu hướng tích hợp CPU AMD Ryzen cho laptop/desktop gaming

2020 đánh dấu sự bùng nổ của AMD trong mảng CPU di động với dòng sản phẩm Ryzen Mobile 4000 series, và ASUS ROG có thể xem là cái tên đang dẫn đầu xu hướng này với các dòng laptop mạnh mẽ như TUF Gaming A15, Zephyrus G14/G15. Bên cạnh đó các bộ xử lý Ryzen 3000 series..

Cáp quang biển APG từ ngày 29/6 mới bắt đầu được sửa chữa

Gần đây thấy mạng tương đối ổn nên mình cũng không quan tâm lắm đến tình hình cáp biển. Chơi game này game nọ, tải cái này cái kia thấy server nào chậm quá thì đổi server khác, vậy thôi. Nhưng mà tự nhiên hôm nay tình cờ đọc được một bài báo trên Ictnews thì mình mới..

Adobe ngừng hỗ trợ Flash Player vào cuối năm nay, tạm biệt một huyền thoại

Vào năm 2017, Adobe từng công bố kế hoạch loại bỏ Flash player vào cuối năm 2020 và thông báo cho người dùng gỡ cài đặt chương trình này trước ngày “hành quyết” 31/12/2020. Theo thông tin từ trang hỗ trợ của Adobe thì họ sẽ ngừng tung ra các bản cập nhật và xóa tất cả các đường..

Hẹn giờ nghe nhạc trên Youtube

Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình không còn là gì xa lạ đối với nhiều người. Nhiều nội dung ở trên Youtube mà người dùng muốn nghe như các bài nhạc thời lượng dài , list nhạc và nhất là các loại truyện như truyện ngôn tình, truyện kiếm hiệp, truyện trinh thám, truyện..


0908 282857